Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quế Sơn

Thứ tư - 23/02/2022 22:21
Ngày 23/02/2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Quế Sơn gồm các ông: Nguyễn Ngọc Truyền - Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Lê Quang Trung - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Lê Tấn Trung - Bí thư Huyện ủy Quế Sơn đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa IX tại huyện Quế Sơn.
Tiep xuc cu tri
Tiep xuc cu tri

Hơn 200 cử tri đến từ các xã: Quế Phú, Quế Cường, Quế Châu, Quế Hiệp, Quế Thuận tham dự.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Lê Quang Trung đã thông tin những nội dung chính các nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa IX, đồng thời trực tiếp trả lời những kiến nghị của cử tri trước kỳ họp.


Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri - Ảnh: NH

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri các xã huyện Quế Sơn đã bày tỏ sự phấn khởi trước tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua, đồng thời kiến nghị một số vấn đề như: việc giải quyết các chế độ chính sách còn nhiều bất cập đặc biệt là chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công cách mạng; việc giải quyết hồ sơ đất đai và cấp sổ đỏ cho người dân còn chậm; việc xử lý nguồn nước thải ở các khu công nghiệp; cơ sở hạ tầng, giao thông chưa đảm bảo; mức hỗ trợ cho cán bộ không chuyên trách cấp xã thấp đề nghị quan tâm hỗ trợ; đầu tư hệ thống nước sạch phục vụ cho sinh hoạt của bà con nhân dân... Đại biểu HĐND tỉnh và huyện trực tiếp trả lời các kiến nghị của cử tri; đồng thời ghi nhận những ý kiến, kiến nghị để phản ánh đến các cơ quan chức năng trả lời cử tri trong kỳ họp sắp tới.

Tác giả: Ngân Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xã Quế Phú nằm ở vùng Đông của Huyện Quế Sơn, địa hình phức tạp, đồi núi, sông suối, ruộng đồng xen lẫn giữa trung du và đồng bằng là địa bàn thuận lợi cho việc hình thành các an toàn khu, để cán bộ cách mạng hoạt động xây dựng và lãnh đạo phong trào cách mạng ở địa phương. Đồng thời, đảm bảo các...

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

  • Đang truy cập 5
  • Hôm nay 500
  • Tháng hiện tại 29,119
  • Tổng lượt truy cập 1,234,965
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây