Hội chữ thập đỏ xã Quế Phú vận động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022

Thứ tư - 13/04/2022 04:12
Thực hiện chương trình công tác hội năm 2022, sáng ngày 13/4/2022 Hội chữ thập đỏ huyện Quế Sơn tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại đơn vị xã Quế Phú.
Với mục đích chung tay chia sẻ khó khăn về tình trạng khan hiếm máu, Hội Chữ thập đỏ xã Quế Phú đã phát động Chương trình hiến máu tình nguyện đặc biệt, mang thông điệp: “Hiến máu an toàn, không ngại COVID-19”. Chương trình nhận được sự tham gia của đông đảo tình nguyện viên, vượt cả về số lượng người tham dự và số đơn vị máu tiếp nhận so với dự kiến, khẳng định tình người ấm áp trong sự sẻ chia, chung tay vì người bệnh cần máu. Tổng cộng trong một buổi sáng, Hội đã cùng với các đơn vị thôn, trường Tiểu học, đoàn viên thanh niên tham gia hiến được 40 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu giao đợt 1 năm 2022
HM 01
Một tình nguyện viên đang tham gia hiến máu (Ảnh: Đại Việt)

Với mục đích chung tay chia sẻ khó khăn về tình trạng khan hiếm máu, Hội Chữ thập đỏ xã Quế Phú đã phát động Chương trình hiến máu tình nguyện đặc biệt, mang thông điệp: “Hiến máu an toàn, không ngại COVID-19”. Chương trình nhận được sự tham gia của đông đảo tình nguyện viên, vượt cả về số lượng người tham dự và số đơn vị máu tiếp nhận so với dự kiến, khẳng định tình người ấm áp trong sự sẻ chia, chung tay vì người bệnh cần máu. Tổng cộng trong một buổi sáng, Hội đã cùng với các đơn vị thôn, trường Tiểu học, đoàn viên thanh niên tham gia hiến được 40 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu giao đợt 1 năm 2022.
HM 02
Một tình nguyện viên đang tham gia hiến máu (Ảnh: Đại Việt)
Để duy trì và phát huy những kết quả đạt được trong phong trào hiến máu tình nguyện cứu người, thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ xã sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện, qua đó thu hút ngày càng nhiều người tham gia phong trào này, góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu trên địa bàn xã ngày càng phát triển và lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.

Tác giả bài viết: Trần Đại Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xã Quế Phú nằm ở vùng Đông của Huyện Quế Sơn, địa hình phức tạp, đồi núi, sông suối, ruộng đồng xen lẫn giữa trung du và đồng bằng là địa bàn thuận lợi cho việc hình thành các an toàn khu, để cán bộ cách mạng hoạt động xây dựng và lãnh đạo phong trào cách mạng ở địa phương. Đồng thời, đảm bảo các...

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

  • Đang truy cập 6
  • Hôm nay 500
  • Tháng hiện tại 28,938
  • Tổng lượt truy cập 1,234,784
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây