Xã Quế Phú tổ chức hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2023

Thứ sáu - 30/12/2022 09:52
Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của bộ máy cán bộ, công chức trong cơ quan về việc triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ tiêu phát triển kinh tế -xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trong năm qua và tình hình thực hiện chính sách chăm lo vật chất tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích của cán bộ công nhân viên và người lao động. Đồng thời chấn chỉnh những hạn chế trong công tác chuyên môn của từng bộ phận, tác phong làm việc, đạo đức công vụ và việc chấp hành quy định về văn hóa công sở  của cán bộ công chức nhằm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.
Sáng nay ngày 30/12/2022, UBND và BCH Công đoàn cơ sở xã Quế Phú tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm 2023, tham dự Hội nghị có đ/c Phan Duy Phương - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy; chủ trì hội nghị có đ/c Nguyễn Anh Mười, PBT Chủ tịch UBND xã; đ/c Lê Viết Mẫu - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN, Chủ tịch công đoàn xã cùng toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách trong cơ quan xã Quế Phú.
Cảnh quan hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022; báo cáo hoạt động Thanh tra nhân dân năm 2022; báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023, công khai tài chính công đoàn cơ quan năm 2022, thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023. Công đoàn cơ sở xã Quế Phú hiện có 38 đoàn viên công đoàn và 03 người lao động. Trong năm qua, Công đoàn cơ sở xã luôn quan tâm thực hiện đúng chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công chức và người lao động. Các chế độ tiền lương, phụ cấp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế của cán bộ công chức được giả quyết kịp thời, đầy đủ đúng theo quy định; công tác thi đua bình xét được thực hiện một cách công khai, dân chủ; thực hiện tốt việc thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, công chức, người lao động luôn được kịp thời.
Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước và hoạt động chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu được công đoàn xã phát động, phối hợp thực hiện đạt hiệu quả; không chỉ tạo mối đoàn kết gắn bó, động viên cán bộ, công chức và người lao động hăng say công tác mà còn góp phần tích cực vào sự phát triển chung của xã nhà.
Đ/c Phan Duy Phương - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phan Duy Phương - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận những kết quả, thành tích và sự tự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức xã, đồng thời nhấn mạnh cán bộ, công chức xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2023.
Tại hội nghị đã thông qua nghị quyết thực hiện nhiệm vụ của cán bộ công chức, người lao động và phát động phong trào thi đua năm 2023. Đồng thời khen thưởng cho 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022./.

Tác giả bài viết: Thanh Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xã Quế Phú nằm ở vùng Đông của Huyện Quế Sơn, địa hình phức tạp, đồi núi, sông suối, ruộng đồng xen lẫn giữa trung du và đồng bằng là địa bàn thuận lợi cho việc hình thành các an toàn khu, để cán bộ cách mạng hoạt động xây dựng và lãnh đạo phong trào cách mạng ở địa phương. Đồng thời, đảm bảo các...

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

  • Đang truy cập 5
  • Hôm nay 1,046
  • Tháng hiện tại 2,901
  • Tổng lượt truy cập 1,289,075
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây