UBMTTQVN xã Quế Phú vận động trao quà Tết cho người nghèo

Thứ sáu - 30/12/2022 09:35
Chiều ngày 23/12/2022, tại Nhà văn hóa thôn Mông Nghệ, Ủy ban MTTQ xã Quế Phú đã phối hợp với cô Hồ Thị Được người con quê hương đang sinh sống tại Mỹ về thăm quê, tổ chức chương trình trao 100 suất quà cho 100 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quế Phú. Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương có đồng chí Lê Viết Mẫu – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã.
Tại chương trình, đồng chí Lê viết Mẫu - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ xã nhận định đây là hoạt động nhân văn thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm, sự sẻ chia của cô Hồ Thị Được đã chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền chăm lo cho người nghèo để “không một ai bị bỏ lại phía sau”. Qua đó, đã  động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Cô Hồ Thị Được đã trực tiếp trao quà động viên các hộ nghèo, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trao tặng trị giá 300.000 đồng (gồm 10kg gạo, nước mắm, dầu ăn, mì chính).
Quang cảnh buổi trao quà

Để cảm ơn những tấm lòng của cô Hồ Thị Được đã giúp đỡ ủng hộ cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, Ông: Lê Viết Mẫu - UVBTVĐU – Chủ tịch UBMTTQVN xã, đã bày tỏ niềm cảm kích đã quan tâm đến các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã, góp phần tăng thêm động lực cho các hộ gia đình tiếp tục cố vươn lên trong cuộc sống.
Cô Hồ Thị Được trao quà cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn

Cũng tại chương trình đồng chí đã gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Hồ thị Được Và gia đình.Chúc cô sức khỏe - thành công và tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa, hướng về quê hương trong thời gian đến, sự chia sẻ những khó khăn của toàn xã hội với những người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói chung và người nghèo trên địa bàn thị xã nói riêng.

Tác giả bài viết: Hoàng Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Trước Cách mạng Tháng Tám 1945, vùng đất này thuộc Tổng Xuân Phú, một tổng lớn của huyện Quế Sơn với tổng cộng 22 làng. Sau Cách mạng Tháng Tám, khoảng tháng 3 năm 1946, Tổng Xuân Phú (trừ làng Cẩm Sơn được giao về cho Duy Xuyên) số làng còn lại được chia thành 6 xã, với tên gọi mới là Dưỡng Xuân,...

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

  • Đang truy cập 13
  • Hôm nay 1,650
  • Tháng hiện tại 42,015
  • Tổng lượt truy cập 1,000,407
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây