UBMTTQVN xã Quế Phú tổ chức diễn đàn góp ý cán bộ, công chức một cửa

Thứ hai - 15/05/2023 23:27
Thực hiện chương trình công tác của mặt trận năm 2023, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Quế Phú, chiều ngày 12/5/2023, UBMTTQ Việt Nam xã Quế Phú tổ chức diễn đàn nhân dân góp ý cán bộ, công chức một cửa tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ cho nhân dân.
Đến tham dự có đồng chí Phan Duy Phương - HUV, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành hội đoàn thể, các trường học, bí thư chi bộ, trưởng thôn, các ngành đoàn thể và bà con cử tri đến tham dự 08 thôn tham dự.
Quang cảnh diễn đàn
Tại diễn đàn, cử tri đã nghe 04 đồng chí cán bộ, công chức một cửa báo cáo bản kiểm điểm của từng đồng chí về việc thực hiện chức trách nhiệm vụ năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023 tại bộ phận một cửa, đồng thời Ban Thường trực Mặt trận xã báo cáo tổng hợp ý kiến của cử tri của 08 thôn đa số ý kiến tham gia đóng góp. Hầu hết nhân dân đều có chung nhận xét 04 đồng chí có quan điểm lập trường vững vàng, kiên định mục tiêu lý tưởng của đảng, có lối sống lành mạnh giản dị, trung thực, luôn giữ gìn đoàn kết trong nội bộ, luôn đấu tranh các biểu hiện tiêu cực, chấp hành tốt chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước. Trong công việc luôn nhiệt tình năng nổ, phấn đấu luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, luôn học hỏi để nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn để giải quyết công việc được hoàn thành tốt. Tuy nhiên giờ giấc làm việc cán bộ một cửa có lúc chưa đảm bảo thời gian, việc tiếp đón nhân dân chưa hòa nhã, chưa hướng dẫn kỹ các văn bản cho nhân dân. 
Đ/c Lê Ngọc Tâm – PCT UBND xã chỉ đạo diễn đàn
          Đồng chí Lê Ngọc Tâm - PCT UBND đại diện UBND nhấn mạnh: trong thời gian qua cán bộ một cửa là nơi tiếp nhận nhiều công việc do đó tôi đề nghị các đồng chí cần phát huy những ưu điểm và khắc phục những khuyết điểm mà nhân dân góp ý trong đó cần phải nắm vững chuyên môn hướng dẫn tận tình cho nhân dân, đảm bảo giờ giấc làm việc.
          Diễn đàn nhân dân góp ý cán bộ, công chức một cửa lần này là dịp để cán bộ, công chức nhìn nhận, phát huy những ưu điểm và có biện pháp khắc phục những hạn chế để giải quyết công việc ngày một tốt hơn, quan hệ giao tiếp với công dân ngày một thân thiện hơn, hướng dẫn kịp thời cho nhân dân về các thủ tục hồ sơ giấy tờ trong thời gian đến.
 

Tác giả bài viết: Lê Viết MẪu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trước Cách mạng Tháng Tám 1945, vùng đất này thuộc Tổng Xuân Phú, một tổng lớn của huyện Quế Sơn với tổng cộng 22 làng. Sau Cách mạng Tháng Tám, khoảng tháng 3 năm 1946, Tổng Xuân Phú (trừ làng Cẩm Sơn được giao về cho Duy Xuyên) số làng còn lại được chia thành 6 xã, với tên gọi mới là Dưỡng Xuân,...

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

  • Đang truy cập 4
  • Hôm nay 1,046
  • Tháng hiện tại 2,810
  • Tổng lượt truy cập 1,288,984
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây