Tổ chức phát thưởng và trao quà khuyến học cho học sinh, sinh viên năm học 2022-2023

Thứ năm - 17/08/2023 21:10
Hội khuyến học xã Quế Phú tổ chức phát thưởng và trao quà khuyến học cho học sinh, sinh viên năm học 2022-2023
1
1
Vào sáng ngày 15/8/2023, tại Trung tâm văn hóa-Thể thao  xã Quế Phú, Hội Khuyến học xã Quế Phú tổ chức phát thưởng và trao quà khuyến học cho học sinh, sinh viên năm học 2022-2023. Tham dự buổi phát thưởng và trao quà có ông Nguyễn Hoàng Chương - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Quế Sơn; Đại biểu lãnh đạo đại diện Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các hội đoàn thể, Hiệu trưởng các trường học đóng trên địa bàn, đại diện các chi hội khuyến học, cùng các bậc phụ huynh và 72 học sinh, sinh viên được nhận thưởng.

Toàn cảnh buổi phát thưởng trao quà
Công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn xã Quế Phú trong thời gian qua được đẩy mạnh, phát huy được vai trò hoạt động công tác khuyến học từ xã đến các thôn, các tộc họ, hằng năm từ nguồn quỹ hội và vận động các nhà hão tâm đã duy trì thường xuyên việc tổ chức trao quà khuyến học cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi phát thưởng và trao quà, ông Lê Ngọc Tâm - UVBTV Đảng uỷ, PCT UBND xã nhấn mạnh sự cần thiết của công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn xã, ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác khuyến học thời gian qua và sự nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên của các em học sinh, sinh viên. Đồng thời đề nghị trong thời gian đến cần làm tốt công tác phối hợp giữa các đoàn thể với nhà trường để đẩy mạnh thực hiện công tác khuyến học, khuyến tài, tăng cường công tác vận động quần chúng để tạo sự nhận thức đúng đắn trong cả hệ thống chính trị và nhân dân toàn xã đối với công tác xây dựng xã hội học tập trên địa bàn.

Ông Lê Ngọc Tâm – UVBTV, PCT UBND xã phát biểu chỉ đạo buổi phát thưởng
 
Tại buổi phát thưởng và trao quà khuyến học cho học sinh, sinh viên, Hội Khuyến học xã đã phát thưởng cho 08 em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; 29 em học sinh xuất sắc tiêu biểu các cấp học; trao học bỗng cho 2 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao quà cho 31 em có hoàn cảnh khó khăn, tổng kinh phí phát thưởng 33.000.000 đ (Ba mươi ba triệu đồng). 

Trao thưởng cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi
Thông qua buổi phát thưởng và trao quà khuyến học cho học sinh, sinh viên đã tạo sự lan tỏa tích cực cho công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn xã Quế Phú, góp phần thực hiên thắng lợi Chương trình 387; Chương trình 677 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng các mô hình học tập và xã hội học tập giai đoạn 2021-2030.
Tác giả bài viết: Đỗ Đài - CT Hội Khuyến học xã
Top of Form
Bottom of Form

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Trước Cách mạng Tháng Tám 1945, vùng đất này thuộc Tổng Xuân Phú, một tổng lớn của huyện Quế Sơn với tổng cộng 22 làng. Sau Cách mạng Tháng Tám, khoảng tháng 3 năm 1946, Tổng Xuân Phú (trừ làng Cẩm Sơn được giao về cho Duy Xuyên) số làng còn lại được chia thành 6 xã, với tên gọi mới là Dưỡng Xuân,...

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

  • Đang truy cập 6
  • Hôm nay 500
  • Tháng hiện tại 29,072
  • Tổng lượt truy cập 1,234,918
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây