Thôn Hương Quế Đông trao quà khuyến học cho học sinh năm học 2022-2023

Thứ hai - 21/08/2023 04:37
Chi hội khuyến học thôn Hương Quế Đông trao thưởng khuyến học cho học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022 - 2023
1
1
Sáng ngày 20/8/2023, Chi hi khuyến hc thôn Hương Quế Đông, xã Quế Phú trao thưởng khuyến học cho học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022 - 2023. Tham dự lễ phát thưởng có ông Đồng Văn Địch - Phó chủ tịch hội khuyến học xã Quế Phú; ông Nguyễn Toản Nhung - Bí thư chi bộ thôn; ông Phạm Năm - Chi trưởng Hội khuyến học thôn,  đại diện chi ủy; ban nhân dân, mặt trận, các đoàn thể, tổ đại đoàn kết thôn; đại diện hội Phụ Huynh và các em học sinh có thành tích xuất sắc về dự.
Thời gian qua, chi hội khuyến học thôn Hương Quế Đông đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chi bộ và phối hợp hiệu quả với các đoàn thể trong thôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, huy động tốt sự ủng hộ xây dựng quỹ khuyến học từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và nhân dân trong thôn để triển khai hiệu quả các hoạt động khuyến học, khuyến tài, nhiều học sinh trong thôn Hương Quế Đông đã không ngừng nỗ lực, cố gắng, kiên trì, sáng tạo vươn lên trong học tập.


Để khuyến khích, động viên các em có thành tích cao trong năm học qua, chi Hội khuyến học thôn Hương Quế Đông tổ chức phát thưởng 109 xuất quà trị giá 11.830.000 đồng cho các em trong thôn có thành tích cao trong học tập.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm kịp thời động viên, khơi dậy lòng hiếu học, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức, cá nhân, để các em có động lực phấn đấu đạt thành tích xuất sắc hơn nữa trong những năm học tiếp theo.
Bài viết: Nguyễn Toản Nhung – BTCB thôn Hương Quế Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Xã Quế Phú nằm ở vùng Đông của Huyện Quế Sơn, địa hình phức tạp, đồi núi, sông suối, ruộng đồng xen lẫn giữa trung du và đồng bằng là địa bàn thuận lợi cho việc hình thành các an toàn khu, để cán bộ cách mạng hoạt động xây dựng và lãnh đạo phong trào cách mạng ở địa phương. Đồng thời, đảm bảo các...

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

  • Đang truy cập 5
  • Máy chủ tìm kiếm 1
  • Khách viếng thăm 4
  • Hôm nay 500
  • Tháng hiện tại 29,018
  • Tổng lượt truy cập 1,234,864
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây