Hưởng ứng Cuộc thi tìm kiếm tài năng năm 2022

Thứ năm - 07/04/2022 03:53
Quế Phú đạt giải nhì toàn đoàn Cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc huyện Quế Sơn năm 2022
Thực hiện kế hoạch liên tịch số 01/KHLT-TTVH-HĐTN giữa Trung tâm Văn hóa - Thể thao – Truyền thanh – Truyền hình và Huyện đoàn Quế Sơn về việc tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc huyện Quế Sơn năm 2022.
 
Xã Quế Phú nhận giấy khen giải Nhì toàn đoàn của Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn


Trong thời gian vừa qua, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã, Ban Văn hóa thông tin và Đoàn xã Quế Phú đã tổ chức Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc cấp trường, đồng thời tuyển chọn thêm nhiều tiết mục đặc sắc tham gia cuộc thi cấp huyện. Trong ngày 05/4/2022, Quế Phú tham gia 07 tiếc mục đặc sắc với nhiều thể loại hát, múa, nhảy,… Kết quả có 02 tiết mục đạt giải A được tuyển chọn tham gia Cuộc thi cấp tỉnh và 01 giải C, chung cuộc đơn vị Quế Phú đạt giải nhì toàn đoàn.
Các tiết mục đạt giải A tiếp tục dự thi cấp tỉnh

Đây là kết quả nỗ lực, phấn đấu của các thí sinh và sự vào cuộc hết hình của ngành Văn hóa thông tin và Đoàn xã nhằm tìm kiếm nhiều tài năng, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của xã Quế Phú nói chung.

Tác giả bài viết: Trần Đại Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trước Cách mạng Tháng Tám 1945, vùng đất này thuộc Tổng Xuân Phú, một tổng lớn của huyện Quế Sơn với tổng cộng 22 làng. Sau Cách mạng Tháng Tám, khoảng tháng 3 năm 1946, Tổng Xuân Phú (trừ làng Cẩm Sơn được giao về cho Duy Xuyên) số làng còn lại được chia thành 6 xã, với tên gọi mới là Dưỡng Xuân,...

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

  • Đang truy cập 6
  • Hôm nay 1,630
  • Tháng hiện tại 41,995
  • Tổng lượt truy cập 1,000,387
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây