Triển khai các nhiệm vụ phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn năm 2023

Thứ năm - 17/08/2023 05:36
Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
1
1
Sáng ngày 16/8/2023 UBND xã Quế Phú tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Ông Nguyễn Văn Hoa – PCT UBND xã, Phó Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn xã chủ trì hội nghị.
Tham dự Hội nghị ông Lưu Văn Thành - Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, thành viên BCH PCTT& TTCN Huyện Quế Sơn, đại biểu Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, thành viên Ban chỉ đạo xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác Mặt trận các thôn; hiệu trưởng các trường học, đại biểu HTXNN Quế Phú.
Hội nghị có nhiệm vụ đánh giá lại những kết quả đạt được, đồng thời phân tích những nguyên nhân dẫn đến những tồn tại, hạn chế trong công tác phòng chống thiên tai của xã, từ đó hội nghị đề xuất, kiến nghị những giải pháp cụ thể để triển khai tốt hơn trong năm 2023. 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị ông Lưu Văn Thành - Phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện và ông Phan Duy Phương – Bí thư Đảng uỷ xã thống nhất kế hoạch nhiệm vụ công tác năm 2023, nêu nhận định dự báo tình hình trong thời gian tới hết sức phức tạp, đề nghị cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn cần tập trung tuyên truyền cho nhân dân phòng, chống thiên tai để hạn chế thiệt hại về người và tài sản, với phương châm thực hiện tốt phương án 4 tại chỗ.

Tại hội nghị, 04 tập thể và 04 cá nhân được UBND xã khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác PCTT&TKCN năm 2022.
                                            Tác giả: Phan Thị Hạnh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trước Cách mạng Tháng Tám 1945, vùng đất này thuộc Tổng Xuân Phú, một tổng lớn của huyện Quế Sơn với tổng cộng 22 làng. Sau Cách mạng Tháng Tám, khoảng tháng 3 năm 1946, Tổng Xuân Phú (trừ làng Cẩm Sơn được giao về cho Duy Xuyên) số làng còn lại được chia thành 6 xã, với tên gọi mới là Dưỡng Xuân,...

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

  • Đang truy cập 4
  • Hôm nay 500
  • Tháng hiện tại 29,008
  • Tổng lượt truy cập 1,234,854
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây