Hội nghị Tổng kết công an xã Quế Phú năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ năm - 24/02/2022 04:07
Chiều ngày 12/01/2021, UBND xã Quế Phú tổ chức Hội nghị tổng kết Công an xã năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Phó trưởng công an huyện Quế Sơn, các đ/c lãnh đạo xã cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã, các đ/c Bí thư, thôn trưởng và các đ/c Công an viên của 08 thôn. Đ/c Nguyễn Anh Mười khai mạc và chủ trì hội nghị.

             Năm 2020, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã được giữ vững, ổn định. Tổng cộng trong năm có 08 vụ (giảm 02 vụ so với năm 2019), công an xã xử phạt hành chính 15 đối tượng với số tiền gần 16 triệu đồng, chuyển công an huyện khởi tố 4 vụ. Tệ nạn cờ bạc xóa thành công 02 vụ, xử lý 09 đối tượng. Các vụ gây rối trật tự giảm cả về số lượng và tính chất cũng như mức độ nguy hiểm của vụ việc, số đối tượng từ nơi khác đến gây án trên địa bàn có tỷ lệ lớn, số đối tượng là người địa phương vi phạm pháp luật giảm đáng kể. Nhìn chung trong năm qua công an xã Quế Phú đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, các vụ việc xảy ra đều được xử lý kịp thời, đúng người, đúng tội, không bỏ lọt tội phạm cũng như oan sai. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc được đẩy mạnh, triển khai rộng khắp trên địa bàn xã, từ đó giúp cho người dân có ý thức hơn trong việc đề cao cảnh giác, kịp thời phát hiện, tố giác tội phạm, giúp cho lực lượng công an ngăn chặn được nhiều vụ việc.

20210112 155539
Đ/c Nguyễn Văn Hóa - Phó Trưởng công an huyện trao thưởng cho Công an xã Quế Phú
20210112 155803
Đ/c Lê Viết Mẫu - UVBTV Chủ tịch UBMTTQVN xã trao thưởng các tập thể


           Năm 2021, công an xã Quế Phú tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế, thường xuyên tuần tra kiểm soát địa bàn, nắm tình hình, quản lý đối tượng, củng cố đội dân phòng các thôn cũng như phát huy phong trào “TDBVANTQ”.
Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo thôn cũng như các trường học đã phát biểu nhiều ý kiến đóng góp nhằm xây dựng phong trào công an xã ngày càng phát triển vững mạnh.
   

20210112 155925
Đ/c Nguyễn Anh Mười - Chủ tịch UBMTTQVN xã trao thưởng cho các cá nhân

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Hóa - Phó trưởng công an huyện Quế Sơn đã đánh giá cao những thành quả đạt được của công an xã Quế Phú, góp phần đáng kể vào việc giữ vững ANTT trên địa bàn huyện. Mặc dù tình hình tội phạm ngày càng phức tạp nhưng CA xã đã không ngừng nỗ lực, phát huy đội dân phòng, lập được nhiều thành tích, được các cấp khen ngợi.
Nhân dịp này, Bộ trưởng bộ công an tặng kỷ niệm chương BVANTQ cho 02 bảo vệ trường Tiểu học Quế Phú, Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy chứng cho UBND xã Quế Phú đạt đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy năm 2020 và giấy khen cho Công an xã Quế Phú trong thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng công an xã chính quy. Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho đ/c Nguyễn Anh Mười - Chủ tịch UBND xã, UBND xã Quế Phú đã trao tặng giấy khen cho 04 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân BVANTQ.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xã Quế Phú nằm ở vùng Đông của Huyện Quế Sơn, địa hình phức tạp, đồi núi, sông suối, ruộng đồng xen lẫn giữa trung du và đồng bằng là địa bàn thuận lợi cho việc hình thành các an toàn khu, để cán bộ cách mạng hoạt động xây dựng và lãnh đạo phong trào cách mạng ở địa phương. Đồng thời, đảm bảo các...

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

  • Đang truy cập 6
  • Hôm nay 500
  • Tháng hiện tại 29,069
  • Tổng lượt truy cập 1,234,915
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây