Đảng ủy xã Quế Phú tổ chức lễ trao huy hiệu đảng đợt 19/5

Thứ sáu - 19/05/2023 02:39
Chiều ngày 18/5, Đảng ủy xã Quế Phú tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Duy Phương - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã Quế Phú cùng với 15 đảng viên được trao tặng huy hiệu.
Đảng bộ xã Quế Phú hiện có 432 đảng viên, trong đợt này có 15 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng, trong đó huy hiệu 55 năm có 02 đồng chí, huy hiệu 50 năm có 05 đồng chí, huy hiệu 40 năm có 04 đồng chí, huy hiệu 30 năm có 04 đồng chí.
Đ/c Trần Viết Năm – PBT ĐU, CT HĐND xã thông qua quyết định
Các đảng viên được trao huy hiệu đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
          Tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Tiến, đảng viên 55 năm tuổi đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người Cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, đảng bộ chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đ/c Phan Duy Phương, HUV, Bí thư Đảng uỷ trao huy hiệu tại buổi lễ

            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Duy Phương - HUV, Bí thư Đảng ủy ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí khẳng định việc nhận huy hiệu đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã nhà. Đây cũng là một trong những nội dung quan trọng của công tác tổ chức xây dựng Đảng và là việc làm có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng đối với sự cống hiến của đảng viên. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận huy hiệu đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với Đảng bộ xây dựng xã Quế Phú ngày càng giàu mạnh, phát triển hơn nữa.

Tác giả bài viết: Phan Thị Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xã Quế Phú nằm ở vùng Đông của Huyện Quế Sơn, địa hình phức tạp, đồi núi, sông suối, ruộng đồng xen lẫn giữa trung du và đồng bằng là địa bàn thuận lợi cho việc hình thành các an toàn khu, để cán bộ cách mạng hoạt động xây dựng và lãnh đạo phong trào cách mạng ở địa phương. Đồng thời, đảm bảo các...

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

  • Đang truy cập 5
  • Hôm nay 500
  • Tháng hiện tại 28,939
  • Tổng lượt truy cập 1,234,785
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây