Đảng bộ Quế Phú trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Thứ ba - 14/02/2023 21:48
Chiều ngày 14/02, Đảng bộ xã Quế Phú tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75, 55, 50 và 30 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2023 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Võ Văn Nhàn – Phó Bí thư Huyện ủy Quế Sơn.
Trong số đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 này, có 01 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm, 02 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm và 01 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Đ/c Võ Văn Nhàn – PBT Huyện ủy trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Thay mặt các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Tiến Đắc – Huy hiệu 50 năm tuổi đảng bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; đồng thời tích cực vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.
Các đ/c lãnh đạo xã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Nhàn – Phó Bí thư Huyện ủy Quế Sơn chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể cấp ủy cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.
 

Tác giả bài viết: Trần Đại Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trước Cách mạng Tháng Tám 1945, vùng đất này thuộc Tổng Xuân Phú, một tổng lớn của huyện Quế Sơn với tổng cộng 22 làng. Sau Cách mạng Tháng Tám, khoảng tháng 3 năm 1946, Tổng Xuân Phú (trừ làng Cẩm Sơn được giao về cho Duy Xuyên) số làng còn lại được chia thành 6 xã, với tên gọi mới là Dưỡng Xuân,...

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

  • Đang truy cập 7
  • Hôm nay 500
  • Tháng hiện tại 29,091
  • Tổng lượt truy cập 1,234,937
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây