Tăng cường vai trò hoạt động của các Đội dân phòng trên địa bàn xã trong thời gian đến

Thứ sáu - 14/04/2023 04:43
Hội nghị chuyên đề về hoạt động đội dân phòng trong công tác đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn xã Quế Phú
Tăng cường vai trò hoạt động của các Đội dân phòng trên địa bàn xã trong thời gian đến
      Vào chiều ngày 07/4/2023 Công an xã Quế Phú tham mưu UBND xã tổ chức Hội nghị chuyên đề hoạt động Đội dân phòng nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương, đồng thời triển khai các nhiệm vụ trong thời gian đến. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Viết Năm, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Hoa, Phó chủ tịch UBND xã - Chủ trì Hội nghị; Đại biểu các Ban, Ngành, Đoàn thể xã; Đại biểu Ban Nhân dân các thôn và Đội trưởng, Đội phó Đội Dân phòng của 08 thôn trên địa bàn xã.
Đồng chí Phạm Minh Anh - TCAX báo cáo kết quả hoạt động Đội Dân phòng.
 
          Với mục đích nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của các Đội dân phòng trên địa bàn 08 thôn trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục hạn chế, yếu kém để Đội dân phòng hoạt động tốt hơn trong thời gian tới. Bên cạnh đó triển khai nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn và cứu hộ cho lực lượng Đội dân phòng nhằm kịp thời xử lý, ngăn chặn các vụ cháy, nổ xảy ra ngay tại địa bàn cơ sở.

Đ/c Trần Viết Năm – PBT Đảng uỷ, CT HĐND xã phát biểu chỉ đạo hội  nghị
         Các đại biểu tham dự Hội nghị đã có những tham luận, thảo luận, đánh giá một cách toàn diện, khách quan về hiệu quả hoạt động của mô hình Đội dân phòng trên địa bàn xã, đồng thời chủ động kiến nghị đề xuất với Đảng ủy, UBND xã các phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo và tạo nguồn kinh phí để Đội dân phòng hoạt động thường xuyên, hiệu quả hơn.
 
Đại biểu BND thôn Phương Nghệ tham luận tại Hội Nghị
          Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Hoa - Phó chủ tịch UBND xã, chủ trì hội nghị đánh giá cao những kết quả đảm bảo ANTT mà các Đội Dân phòng trên địa bàn xã đạt được trong thời gian qua, để làm tốt hơn nữa hoạt động Đội Dân phòng trong thời gian đến, UBND xã đề nghị Chi ủy, Ban Nhân dân các thôn trên địa bàn xã quan tâm hơn nữa trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện tốt nhất cho Đội Dân phòng ở từng thôn hoạt động có hiệu quả. Công an xã thường xuyên theo dõi, hướng dẫn nghiệp vụ cho lực lượng Đội Dân phòng về công tác đảm bảo ANTT và công tác PCCC ở địa phương trong thời gian đến.     
       Tin: Đinh Văn Sơn - Phó trưởng công an xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xã Quế Phú nằm ở vùng Đông của Huyện Quế Sơn, địa hình phức tạp, đồi núi, sông suối, ruộng đồng xen lẫn giữa trung du và đồng bằng là địa bàn thuận lợi cho việc hình thành các an toàn khu, để cán bộ cách mạng hoạt động xây dựng và lãnh đạo phong trào cách mạng ở địa phương. Đồng thời, đảm bảo các...

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

  • Đang truy cập 5
  • Hôm nay 500
  • Tháng hiện tại 28,941
  • Tổng lượt truy cập 1,234,787
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây